Microsoft 365 chính thức ra mắt người dùng Việt Nam

Ngày 29-11, tại sự kiện công nghệ lớn của Microsoft (Techdays 2013) được tổ chức tại Hà Nội, Microsoft chính thức ra mắt dịch vụ văn phòng trực tuyến Microsoft 365 tới người dùng Việt Nam.

Techdays 2013 có chủ đề “Sức mạnh từ đám mây”, tập trung chia sẻ và cập nhật những giải pháp, sản phẩm, thiết bị và dịch vụ mới theo xu hướng hỗ trợ điện toán đám mây, một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây.

Tại ngày hội, những giải pháp, sản phẩm, thiết bị của Microsoft thiết thực cho các nhu cầu quản trị, vận hành và sử dụng linh hoạt cho người sử dụng, như: Windows Azure, Office 365, Windows 8.1, Office 2013, Windows Server 2012, SQL, Dynamics CRM… được giới thiệu tới người dùng.

Nhiều sản phẩm, thiết bị của Microsoft được giới thiệu tới người dùng tại Techdays 2013.
Nhiều sản phẩm, thiết bị của Microsoft được giới thiệu tới người dùng tại Techdays 2013.

Phần đặc biệt tại sự kiện Techdays 2013 là việc giới thiệu và trình diễn hệ điều hành mới – Windows 8.1. Hệ điều hành Windows 8.1 sẽ giúp tạo ra những trải nghiệm song hành cùng cuộc sống cho người dùng dù ở công sở, tại gia hay khi đang di chuyển. Ra mắt Windows 8.1, Microsoft đã đánh dấu một xu hướng thiết bị mới, tiên tiến dành cho người dùng và doanh nghiệp: Tiện ích, linh hoạt cho máy tính xách tay, kỳ vọng gia tăng năng suất cho máy tính bảng. Đa số các thiết bị mới này sẽ là dòng cảm ứng và sẽ đưa ra những cải tiến về khả năng xử lý, tuổi thọ pin và thiết kế, với hàng loạt mức giá phù hợp.

office365-photo2

Được tin dùng bởi hơn 40 triệu người dùng trên toàn cầu, dịch vụ văn phòng trực tuyến Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của Office đáng tin cậy nhất, tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất, như: Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro, Yammer, mang lại những trải nghiệm làm việc hiệu quả cho người dùng. Với giao diện hiện đại và thân thiện, cùng nhiều tính năng mới, bộ ứng dụng Office 2013 có khả năng đồng bộ với “đám mây”. Office 2013 có thiết kế trực quan, hỗ trợ các máy tính cá nhân, máy tính bảng dùng Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1… Microsoft Office 365 ngoài hỗ trợ cảm ứng tuyệt đối còn phối hợp chặt chẽ với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive, nhờ đó tránh đi rủi ro mất mát dữ liệu. Ngoài ra, nhờ đồng bộ thông qua SkyDrive, người dùng có thể truy cập vào tài liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Mỗi bản quyền Office 365 có giá bán 1,7 triệu đồng, bản quyền sử dụng cho 5 máy tính trong 1 năm, sử dụng trong vòng 1 năm cho 5 máy tính, hoặc thuê bao tháng với phí 170.000 đồng.

Theo QĐNT Online

Office 365 Việt Nam

Office365 Việt Nam là chuyên trang duy nhất tại Việt Nam chia sẻ các tin tức, thủ thuật về Microsoft Office 365.

Gửi bình luận tại đây