Lợi ích của CRM Online

Microsoft Dynamics CRM Online là dịch vụ sử dụng sức mạnh đám mây thế hệ kế tiếp nhằm giúp doanh nghiệp ở mọi mức qui mô với

 • Hiệu suất bán hàng: Tăng thu nhập nhờ nâng cao năng suất cho nhân viên bán hàng và thông qua việc cải tiến hiệu quả bán hàng.
 • Chăm sóc khách hàng: Nâng cao sự hài lòng từ phía khách hàng, giảm giá thành dịch vụ đồng thời tiết giảm các chi phí liên quan dịch vụ, và nâng cao sự linh động trong việc triển khai các giải pháp thông qua khởi tạo đám mây.
 • CRM mở rộng: Cải thiện các quan hệ trong bất kì ngành công nghiệp nào nhờ phát triển nhanh chóng và triển khai các ứng dụng tối ưu theo từng ngành công nghiệp và quản trị công việc.
 • Triển khai linh hoạt: Giảm thiểu chi phí và rủi ro cho công nghệ thông tin cũng như nâng cao giá trị của nó thông qua chọn lựa giữa triển khai trực tuyến, tại doanh nghiệp, hoặc kết hợp cả hai cho doanh nghiệp của bạn.

Sự thân thiện

Microsoft Dynamics CRM Online thế hệ tiếp theo với giao diện Microsoft Outlook cung cấp cho người sử dụng sự thân thuộc giúp gia tăng năng lực và tối đa hóa sự thích ứng của người dùng thông qua những trải nghiệm mang tính tự nhiên, năng suất và sâu sắc.

 • Tận hưởng những kinh nghiệm Office thân thuộc Cung cấp cho người sử dụng sự tự nhiên và thân thiện của Microsoft Outlook tích hợp cùng sự tao nhã của Microsoft Office trong bản Microsoft Dynamics CRM.
 • Cá nhân hóa sở thích của bạnThiết kế dựa theo phong cách và những tính năng cá nhân hóa nổi bật đáp ứng những trải nghiệm người dùng hoàn toàn phù hợp.
 • Nâng cao năng suất– Gia tăng năng suất nhân viên bằng các công cụ và tính năng hữu ích giúp họ có nhiều thời gian hơn tập trung vào công việc chuyên môn.
 • Khai thác sức mạnh điện toán đám mây theo cách của bạn – Bạn có sức mạnh để lựa chọn một cách đúng đắn đám mây công cộng, cá nhân hay triển khai tại doanh nghiệp, và hiểu rằng việc chuyển dịch từ mô hình này sang mô hình khác là một quá trình liền mạch.

Sự thông thái

Những phân tích theo thời gian thực và quy trình kinh doanh hợp lý dẫn đến quyết định đúng đắn và hiệu quả hoạt động.

Sử dụng chức năng tiên tiến logic của ứng dụng để tự động hóa và cải thiện quy trình kinh doanh trên toàn doanh nghiệp.

 • Luôn làm hài lòng khách hàng của bạn – Cho phép các cuộc đàm thoại phù hợp và có ý nghĩa với khách hàng qua đó tăng sự hài lòng của khách hàng và giá trị liên quan.
 • Tạo ra các quyết định sâu sắc – Cung cấp quan điểm tổng hợp của nhiều ứng dụng, dữ liệu và cái nhìn trực quan cho phép đưa ra các quyết định sâu sắc hơn.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động– Phân luồng và tự động hóa những nhiệm vụ và các quy trình trọng yếu, và nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn.
 • Quá trình tối ưu hóa và tuân thủ – Cho phép bạn nhanh chóng tạo ra và triển khai ứng dụng cụ thể tăng cường an ninh cho doanh nghiệp trong quá trình thống nhất và toàn vẹn dữ liệu.
 • Mở rộng tiếp cận tới thông tin – Tự tin cung cấp truy cập web dựa trên vai trò, thích hợp cho người sử dụng phạm vi toàn cầu trong điện toán đám mây bằng cách tận dụng công nghệ bảo mật dữ liệu tin cậy của Microsoft. Microsoft cung cấp cho bạn sự linh hoạt để xây dựng, vận hành, chuyển dịch, hoặc mở rộng ứng dụng vào các đám mây được tăng cường an ninh, theo mục đích của bạn.

Kết nối

Kết nối con người, các quy trình, và hệ sinh thái cho phép các doanh nghiệp tối đa hóa giá trị của các mối quan hệ và hệ thống.
Tương thích với Microsoft Office 365 và Microsoft Online Services trong đám mây để tối ưu hóa giao tiếp giữa các tổ chức và kết nối với cộng đồng trực tuyến để cải thiện hoạt động kinh doanh.

 • Tối đa hóa các khoản đầu tư công nghệ thông tin của bạn– Microsoft Dynamics CRM Online có thể được kết nối với các ứng dụng kinh doanh cốt lõi – bao gồm các sản phẩm năng suất và cộng tác thân thiện người dùng của Microsoft – vì vậy bạn có thể tận dụng triệt để các khoản đầu tư hiện tại cũng như các kỹ năng của công ty để sẵn sàng cho tương lai.
 • Giảm chi phí và gia tăng năng lực– Tiếp cận khả năng của đám mây Microsoft không chỉ cho CRM mà còn tận dụng được các công nghệ hàng đầu trên thế giới không cần mua thêm các dịch vụ hay nhân viên công nghệ thông tin, và không có những rắc rối liên quan cập nhật phần mềm. Dịch vụ đám mây của Microsoft cung cấp khả năng mở rộng phù hợp với sự phát triển của tổ chức và có thể lưu trữ dữ liệu nhiều hơn trên các hệ thống máy tính cá nhân với tính bảo mật nâng cao.
 • Tối ưu hóa môi trường của bạn – Cung cấp những lựa chọn triển khai đám mây công cộng và cá nhân hoặc triển khai tại doanh nghiệp. Microsoft cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa đám mây cho doanh nghiệp – Nhanh chóng thay đổi và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh ở cấp độ doanh nghiệp để doanh nghiệp luôn được kết nối nhờ các công cụ phát triển phần mềm dễ sử dụng, và có thể triển khai tại doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Phát triển linh hoạt – Vì doanh nghiệp luôn biến đổi, các giải pháp điện toán đám mây cho phép có thể thêm người dùng và các tính năng bất cứ khi nào và ở đâu mà không cần phải thêm bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.
 • Điều chỉnh và tăng tốc sự thành công nhờ đám mây – Microsoft Dynamics CRM Online tích hợp với các dịch vụ điện toán đám mây khác từ Microsoft, bao gồm cả dịch vụ trực tuyến.

Nguồn Microsoft.

Gửi bình luận tại đây